TOP 5+ THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi chắc chắn không thể thiếu những thiết bị thông minh dưới đây:

1. Công tắc cửa cuốn

Với thiết bị thông minh này, việc của bạn chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể dễ dàng điều khiển hệ thống cửa cuốn thông qua một cái chạm tay nhẹ lên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Cửa sẽ tự động kéo lên hoặc đóng xuống theo ý của bạn. Vô cùng tiện lợi đúng không?

2. Động cơ rèm cửa tích hợp

Động cơ rèm cửa có tính năng điều khiển rèm cửa từ xa thông qua hệ thống điều khiển. Bạn có thể dễ dàng mở, đóng theo ý muốn của mình. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ, lên kịch bản đóng mở rèm vào những thời gian nhất định trong ngày. Từ đấy, giúp cho cuộc sống của bạn tiện nghi và thoải mái hơn rất nhiều.

3. Robot hút bụi 

Sản phẩm được lập trình để có thể làm công việc hút bụi, lau sàn nhà một cách tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người. Bạn sẽ không phải mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa mỗi ngày. Từ đấy giúp bạn có thời gian cho thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Công tắc thông minh

Công tắc thông minh có khả tự động đóng, mở điện, có thể điều khiển từ xa bằng những thao tác đơn giản như: chạm vào phím cảm ứng, điều khiển qua Smartphone, máy tính bảng,…Bạn dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, hạn chế tình trạng lãng phí do quên tắt chúng trong lúc đi ra ngoài.

5. Khoá vân tay

Việc thường xuyên để quên chìa khóa trong nhà  khiến bạn suốt ngày phải gọi thợ cắt khóa đến xử lý. Bạn lo lắng có người lạ xâm nhập trái pháp gây nguy hiểm tới người thân trong gia đình. Khóa vân tay – giải pháp công nghệ thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà. Chỉ với một cái chạm nhẹ trên ngon tay, cánh cửa sẽ tự động đóng mở, vừa dễ dàng, vừa đảm bảo tính an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Thiết bị thông minh giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái, tiện nghi và an toàn. Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh trang bị để ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn. Hy vọng, với những điều tuyệt vời mà những thiết bị này mang lại sẽ giúp bạn có thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè và cho chính bản thân mình hơn.

Nhà thông minh đã giúp bạn giải quyết hầu hết những vấn đề thường gặp của nhà bình thường rồi phải không nào. Nhờ những tính năng vượt trội của mình mà smarthome ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay để mang lại cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi cho khách hàng. Liên hệ với IOTA để tìm kiếm những giải pháp cho ngôi nhà truyền thống mà bạn đang gặp phải nhé.

#nhathongminh

#nhathongminhiota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *