NHÀ THÔNG MINH CÓ GÌ!?

Smarthomehay còn gọi là nhà thông minh là các ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện và điện tử thông minh. Các thiết bị thông minh có thể thay con người thực hiện một số thao tác quản lý, điều khiển nhất định. Các thiết bị có thể được lắp đặt và kết nối với nhau trong hệ thống mạng của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều khiển ngôi nhà của mình từ xa bằng điện thoại thông minh có kết nối với hệ thống internet.

Ngày nay, cụm từ “Nhà thông minh” đã trở thành quá đỗi quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Vậy chính xác một ngôi nhà thông minh được trang bị như thế nào!?

? HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH
Một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà thông minh đó là hệ thống đèn, công tắc thông minh. Đèn tự động bật sáng tắt khi có phát hiện chuyển động nhờ vào cảm biến chuyển động, hơn thế với hệ thống loa thông minh có thể điều khiển hệ thống đèn bằng giọng nói. Giúp bạn điều khiển hệ thống chiếu sáng của căn nhà chỉ với một khẩu lệnh như: “ Turn light”
 
 
? HỆ THỐNG CỔNG, CỬA CUỐN, RÈM TỰ ĐỘNG
Có khả năng tự động đóng mở hoặc được hẹn giờ sẵn theo thói quen sinh hoạt của người dùng, đặc biệt chỉ với một chiếc smartphone bạn có thể điều khiển hệ thống cổng, cửa cuốn, rèm bất kỳ khi nào và bất cứ ở đâu bạn muốn chỉ với 1 chạm.

? HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG TRỘM
Như một vệ sĩ bảo vệ cho ngôi nhà thông minh, hệ thống camera giám sát sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ khu vực bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Hơn nữa hệ thống cảm biến sẽ báo động khi phát hiện cửa bị cạy, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.
 
 
? HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU THÔNG MINH
Có thể tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn. Do đó, giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống.
 
 
Tích hợp các thiết bị trong hệ thống smarthome mang đến cho gia đình bạn chất lượng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đồng thời góp phần biến ngôi nhà của bạn trở thành một trong những ngôi nhà kiểu mẫu đáng mơ ước. Liên hệ với IOTA để được tư vấn thiết kế và thi công với chất lượng sản phẩm hoàn hảo và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *